Khai giảng lớp đào tạo cán bộ cứu hộ thành phố Hà Nội năm 2017

Khai giảng lớp đào tạo cán bộ cứu hộ thành phố Hà Nội năm 2017

Ngày 21 tháng 4 năm 2017, tại Công ty TNHH Thương mại và Đào tạo Minh Tâm. Sở Văn hóa thể thao thành phố Hà Nội phối hợp với Trung tâm Văn hóa - Thông tin và Thể thao huyện Thạch Thất và Công ty Minh Tâm tổ chức khai giảng lớp “Đào tạo cán bộ cứu hộ thành phố Hà Nội năm 2017”.

Về dự lễ khai giảng có các Đồng chí lãnh đạo Sở Văn hóa thể thao Hà Nội, lãnh đạo Trung tâm Văn hóa - Thông tin và Thể thao huyện Thạch Thất và Ban giám đốc Công ty TNHH Thương mại và Đào tạo Minh Tâm. Tham dự lớp học có hơn 100 học viên là cán bộ các Trung tâm Văn hóa - thông tin và Thể thao các Quận, Huyện, các nhân viên cứu hộ tại các bể bơi trên địa bàn thành phố Hà Nội.

 

Ông Nguyễn Văn Mạnh - Giám đốc Trung tâm văn hóa – thông tin và thể thao

huyện Thạch Thất phát biểu chào mừng lớp học.

Trong các ngày học, học viên sẽ được truyền đạt lý thuyết và thực hành những kiến thức cơ bản trong việc Cứu hộ đuối nước, như kỹ thuật và phương pháp tiếp cận cứu người bị đuối nước, được trang bị phương pháp sơ cứu, hô hấp nhân tạo và sử dụng các trang thiết bị cơ bản để cứu đuối và sơ cứu ban đầu.

Thông qua lớp học này sẽ góp phần trang bị thêm cho các học viên thêm kiến thức về cảnh báo, phòng ngừa và những kỹ năng cơ bản trong việc cứu hộ, góp phần giảm thiểu các vụ tại nạn đuối nước.